fbpx

ถ้าน้องยังโสด – มิก อภิชัย FEAT. อาร์ม กระนวน เพลงใหม่จาก 2 หนุ่มอารมณ์ดี สไตล์อีสานโมเดิร์น

ขอเสียงคนโสดหน่อยยย! ใครที่กำลังโสด ไม่ต้องเศร้า แต่มามันมาโยกกันให้สะบัดกันไปเลย กับบทเพลงสนุกๆ สำหรับคนโสดที่กำลังตกหลุมรักสาว บทเพลงนี้ “ถ้าน้องยังโสด” ที่มาในแนว สตริงผสมผสานกลิ่นของความเป็นป็อบ-ร็อก จากนักร้องหนุ่มเสียงดี มิก อภิชัย ที่ฝากผลงานเพลงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทเพลง งามแท้ และบทเพลง ขอคืน ที่ยอดวิวพุ่งกระฉูดมาแล้ว!! และพิเศษสุดคือเพลงนี้มิก อภิชัย ได้มีโอกาส FEATURING อาร์ม กระนวน เจ้าของเพลงฮิต เขาบ่กล้าเปิดตัวมึงดอก (ยอดวิว 37 ล้าน) และ เมาคักๆโลดเสี่ยว  (ยอดวิว 17 ล้าน)

ถ้าน้องยังโสด” เพลงสนุกๆ ที่ยิ่งฟังก็ยิ่งหลงรักจากค่าย คอนเทนเนอร์ เรคคอร์ด เป็นอีกหนึ่งบทเพลงจีบสาวน่ารักๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของเพลง แต่ MV ของเพลงก็ต้องบอกเลยว่ายิ่งดูก็ยิ่งฟิน นั่งยิ้มจิกหมอนกันเลยทีเดียว เพราะ MV นี้ได้ทั้งนักร้องหนุ่มหน้าหล่ออย่างน้อง มิก อภิชัย มาร่วมเล่นเอง ที่ต้องแข่งกันจีบสาวกับเพื่อนซี้อย่าง ราม หรือรามสี้ หนุ่มลูกครึ่งไทย-อินเดีย เน็ตไอดอลคนดังเจ้าของ tiktok : @ram27277 ที่มีผู้ติดตามกว่าหนึ่งล้านคน!! นอกจากนี้ก็ยังได้นางเอกสาวหน้าหวานอย่าง นิกกี้ ชุติกาญจน์ มาร่วมแสดงด้วย เรียกว่าแค่รายชื่อนักแสดงใน MV ก็น่าดูสุดๆ แล้ว และที่สุดกับ อาร์ม กระนวน มาในมาดพระเอกหมอลำ ชุดเพชรสุดเท่ สำหรับท่อนแร๊พอีสาน

เพลง “ถ้าน้องยังโสด” เพลงจีบสาวที่มีการนำเอาจังหวะสนุกสนานแบบร็อกเข้ามาผสมผสานกับป็อบ เป็นบทเพลงสตริงที่จะโดนใจวัยรุ่นอีสานที่ต้องใช้ชีวิตแบบคนเมือง โดยเฉพาะใครที่กำลังตกอยู่ในสภาวะตกหลุมรักอยู่ยิ่งโดนใจแน่นอน ซึ่งนอกจากเพลงจะมาในเนื้อร้องและทำนองสนุกสนานแล้ว ยังมีการนำเครื่องดนตรีอย่าง แคน เข้ามาช่วยเติมเต็มบรรยากาศของความเป็นอีสาน ของท่อนแร๊พอีสาน ให้อบอวลอยู่ในบทเพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงอีสานสมัยใหม่ที่ทุกคนจะชื่นชอบ

สำหรับบทเพลง “ถ้าน้องยังโสด” ขับร้องโดย มิก อภิชัย Feat. อาร์ม กระนวน แต่งเนื้อร้องและทำนองโดย ยิ้มยิ้ม ที่เคยมีผลงานเพลงอย่าง ไปสา-สมาร์ท สหรัฐ Ft.แจ็ค ลูก อีสาน (ยอดวิว 5 ล้าน) และบทเพลง ต่างคนต่างเดิน-บาสแบนด์ (ยอดวิว 4 ล้าน) มาแล้ว เรียบเรียงโดย อ.สุเทพ หะขุนทด ที่เคยฝากผลงานมาแล้วในเพลง รักควายควาย-มิน เฉาก๊วย (ยอดวิว 264 ล้าน) และ รีเทริ์น-ท๊อป มอชอ Ft. อาม ชุติมา (ยอดวิว 186 ล้าน) คุมร้องโดย อ.ดรีม ยศดนัย ภู่ทอง โสดสะบัด เป็นอีกหนึ่งบทเพลงดีๆ ที่ “คอนเทนเนอร์ เรคคอร์ด” ภูมิใจนำเสนอ

ติดตามศิลปิน
FB : มิก อภิชัย  https://www.facebook.com/MixAphichai
FB : อาร์ม กระนวน https://www.facebook.com/profile.php?id=100039606516930
FB : รามสี้ Sad Boy https://www.facebook.com/ram.finol
FB : นิกกี้ ชุติกาญจน์ https://www.facebook.com/profile.php?id=100003773288866

ติดตามเพลง
ถ้าน้องยังโสด“- มิก อภิชัย Feat. อาร์ม กระนวน ได้ที่ช่องยูทูป คอนเทนเนอร์ เรคคอร์ด 6 มี.ค. 2566 นี้ 
ติดต่องาน Jack 098-749-5536